Hội thảo công nghệ

Hội thảo Ứng dụng các kỹ thuật công nghệ mới trong khai thác, vận hành mạng lưới đường bộ tại Việt Nam

   
    Ngày 18/11 vừa qua, Trường Đại học Giao thông vận tải và Viện Ứng dụng công nghệ - Bộ Khoa học và Công nghệ đã phối hợp tổ chức thành công hội thảo quốc tế Ứng dụng các kỹ thuật công nghệ mới trong khai thác, vận hành mạng lưới đường bộ tại Việt Nam. Kinh nghiệm các nước và hiện trạng tại Việt Nam. Hội thảo đã thu hút sự tham gia của nhiều chuyên gia, nhà khoa học quốc tế, đến từ Trường ĐH Kỹ thuật Dresden (CHLB Đức), Trường ĐH Kỹ thuật Koichi, Trường ĐH Kyoto (Nhật Bản), Công ty POSCO, Tập đoàn Tư vấn toàn cầu Phương Đông (Oriental Consultants Global Co., Ltd) cùng nhiều chuyên gia, nhà khoa học thuộc các cơ quan, trường đại học trong nước.

PGS. TS. Nguyễn Duy Việt, Phó Hiệu trưởng Trường ĐH GTVT phát biểu khai mạc hội thảo

 

GS. TS. Lê Hùng Lân, Viện trưởng Viện Ứng dụng công nghệ - Bộ KHCN phát biểu tại hội thảo

    Tại hội thảo, các báo cáo viên và chuyên gia đã chia sẻ kinh nghiệm trong khai thác, vận hành mạng lưới đường bộ tại Nhật Bản và Đức, giới thiệu các công nghệ, giải pháp kỹ thuật mới, đồng thời thảo luận về những thực trạng còn tồn tại và các giải pháp đưa ra với mục đích cải thiện khả năng khai thác, vận hành mạng lưới đường bộ tại Việt Nam.

    Hội thảo được tổ chức không chỉ là dịp để các chuyên gia trong nước và quốc tế trao đổi kinh nghiệm mà còn tạo thêm các kênh thông tin đa dạng nhằm giải quyết các vấn đề cấp thiết trong lĩnh vực GTVT và tăng cường mối quan hệ giữa các đối tác, tạo ra các cơ hội hợp tác mới.
Bài viết khác


Chuyên gia UTC2 tham gia khóa đào tạo và tập huấn đánh giá an toàn giao thông theo tiêu chuẩn kỹ thuật IRAP

Hội thảo về Giải pháp khắc phục lún vệt bánh xe trên mặt đường bê tông nhựa

Hội thảo khoa học về vệt hằn bánh xe trên mặt đường bê tông nhựa

Hội thảo bàn giải pháp nâng cao tuổi thọ gối cầu

Đón đầu công nghệ hầm và metro tại Việt Nam

Tin tức UTC2 JSC

Báo cáo chuyên đề Công nghệ kết cấu tường chắn, hầm của Công ty Reinforced Earth và khả năng ứng dụng tại Việt Nam

Chiều ngày 21/10/2019, tại phòng họp nhà D7, Công ty CP UTC2 phối hợp cùng Công ty Reinforced Earth Việt Nam tổ chức Buổi báo cáo chuyên đề “Công nghệ kết cấu tường chắn, hầm của Công ty Reinforced Earth và khả năng ứng dụng tại Việt Nam”.

Dự án

Dự án Đầu tư Xây dựng công trình Cầu Mỹ Lợi (km34+826, Quốc lộ 50)

Địa điểm: tỉnh Long An và tỉnh Tiền Giang Người dân Tiền Giang đi TP.HCM sẽ không còn phải mất thời gian chờ phà Mỹ Lợi hoặc đi đường vòng qua Quốc lộ 1 - Cao tốc TP.HCM - Trung Lương xa hơn 75km.