Hội thảo công nghệ

Lớp bồi dưỡng nâng cao Đánh giá xếp hạng sao cho các dự án đường bộ theo tiêu chuẩn kỹ thuật của iRAP (Ngày 28-11-2019)


Nhằm giảm thiểu số ca tử vong và thương tích từ các vụ tai nạn giao thông đường bộ cho một số thành phố lớn đông dân trong thời gian 05 năm (2015-2019), Quỹ Bloomberg Philanthropies đã chọn thành phố Hồ Chí Minh để hỗ trợ đánh giá một số tuyến đường bộ có nhiều rủi ro về mất an toàn giao thông. Qua đó, tư vấn kỹ thuật và đưa ra các khuyến nghị về chính sách nhằm lồng ghép vấn đề an toàn trên nhiều phương diện vào các dự án đầu tư nâng cấp, xây dựng đường bộ. Tổ chức iRAP thuộc Quỹ an toàn đường bộ toàn cầu GRSF phối hợp với Phân hiệu Trường Đại học Giao thông Vận tải tại Tp. Hồ Chí Minh và Công ty CP UTC2 thực hiện đào tạo nhân lực cho dự án này của thành phố Hồ Chí Minh.

Sáng ngày 28/11/2019 tại phòng Hội thảo Trung tâm thư viện, Phân hiệu và Công ty CP UTC2 kết hợp với Tổ chức đánh giá an toàn giao thông quốc tế (iRAP) và Ngân hàng thế giới (World Bank) tổ chức lớp bồi dưỡng nâng cao “Đánh giá xếp hạng sao cho các dự án đường bộ theo tiêu chuẩn kỹ thuật của iRAP”.  

Toàn cảnh lớp bồi dưỡng nâng cao

Đến dự lớp bồi dưỡng nâng cao có ông Grey Smith - Giám đốc điều hành các dự án chiến lược của iRAP; PGS.TS. Lê Văn Bách – Trưởng Khoa Công trình; TS. Ngô Châu Phương – Trưởng Phòng KHCN&ĐN, Giám đốc Công ty CP UTC2; TS. Lê Văn Phúc – Phó Trưởng Khoa Công trình, cùng Quý thầy cô, Quý anh chị đến từ các cơ quan nhà nước và cán bộ của Công ty Cổ phần UTC2.

Ông Grey Smith trình bày chuyên đề tại lớp bồi dưỡng nâng cao

Tại lớp bồi dưỡng nâng cao, ông Grey Smith đã trình bày phân tích và mã hóa phần mềm đánh giá an toàn giao thông theo tiêu chuẩn của iRAP cho 100 km đường khảo sát tại Tp. Hồ Chí Minh, cùng trao đổi sâu các vấn đề chuyên môn liên quan với Quý thầy cô và các đơn vị, cơ quan. Từ đó, đưa ra nhiều ý kiến, giải pháp làm giảm thiểu số ca tử vong và thương tích từ các vụ tai nạn giao thông đường bộ tại Tp. Hồ Chí Minh.

PGS.TS Lê Văn Bách thay mặt Phân hiệu tặng hoa cảm ơn cho ông Grey Smith

TS. Ngô Châu Phương - Giám đốc Công ty Cổ phần UTC2 mặc áo sọc tím tại lớp bồi dưỡng nâng cao

Giờ học thực hành nhóm của lớp bồi dưỡng nâng cao


Ông Grey Smith chụp hình lưu niệm với các học viên vào cuối buổi học.


Bài viết khác


Khóa đào tạo và tập huấn đánh giá an toàn giao thông theo tiêu chuẩn kỹ thuật IRAP (Từ ngày 20-8-2019 đến 23-8-2019)

Hội thảo về Giải pháp khắc phục lún vệt bánh xe trên mặt đường bê tông nhựa

Hội thảo khoa học về vệt hằn bánh xe trên mặt đường bê tông nhựa

Hội thảo Ứng dụng các kỹ thuật công nghệ mới trong khai thác, vận hành mạng lưới đường bộ tại Việt Nam

Hội thảo bàn giải pháp nâng cao tuổi thọ gối cầu

Đón đầu công nghệ hầm và metro tại Việt Nam

Hội thảo công nghệ

Lớp bồi dưỡng nâng cao Đánh giá xếp hạng sao cho các dự án đường bộ theo tiêu chuẩn kỹ thuật của iRAP (Ngày 28-11-2019)

Nhằm giảm thiểu số ca tử vong và thương tích từ các vụ tai nạn giao thông đường bộ cho một số thành phố lớn đông dân trong thời gian 05 năm (2015-2019), Quỹ Bloomberg Philanthropies đã chọn thành phố Hồ Chí Minh để hỗ trợ đánh giá một số tuyến đường bộ có nhiều rủi ro về mất an toàn giao thông

Dự án

Lễ khởi công xây dựng đường và cầu kết nối tỉnh Bình Dương và tỉnh Tây Ninh

Dự án cầu, đường bắc qua sông Sài Gòn kết nối hai tỉnh Bình Dương và Tây Ninh, tổng kinh phí khoảng 370 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành năm 2021.