Tin tức UTC2 JSC

Báo cáo chuyên đề Công nghệ kết cấu tường chắn, hầm của Công ty Reinforced Earth và khả năng ứng dụng tại Việt Nam

 
  Chiều ngày 21/10/2019, tại phòng họp nhà D7, Công ty CP UTC2 phối hợp cùng Công ty Reinforced Earth Việt Nam tổ chức Buổi báo cáo chuyên đề “Công nghệ kết cấu tường chắn, hầm của Công ty Reinforced Earth và khả năng ứng dụng tại Việt Nam”.

  Đến tham dự chương trình có Ông Dimitri Plantier - Giám đốc Reinforced Earth Hongkong và Đông Nam Á; Ông Đào Viết Cường - Giám đốc Reinforced Earth Việt Nam. Về phía Công ty CP UTC2 gồm có: TS. Ngô Châu Phương - Giám đốc; TS. Nguyễn Lộc Kha và ThS. Nguyễn Văn Nhẫn - Phó Giám đốc; Trưởng/Phó các phòng ban và một số cán bộ nhân viên quan tâm tham dự.

  Đây là một trong những chương trình nằm trong khuôn khổ hợp tác và chuyển giao công nghệ giữa hai đơn vị đồng thời nhằm tạo điều kiện cho cán bộ nhân viên Công ty được tiếp cận các công nghệ mới trong lĩnh vực xây dựng, cầu, đường hiện nay. 

Được tiếp xúc với công nghệ mới ngoài ra lại còn được những người có kinh nghiệm thực tiễn trình bày đây quả là một cơ hội tốt cho CBNV Công ty CP UTC2. Thông qua chương trình này, CBNV Công ty đã thực sự có thêm nhiều kiến thức bổ ích không những về công nghệ tiên tiến mà còn được trau dồi thêm nhiều kỹ năng hữu ích. 


Một số hình ảnh tại buổi báo cáo chuyên đề:


Bài viết khác


Công ty tổ chức cho CBNV tham gia lớp thẩm tra an toàn giao thông đường bộ năm 2020

ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2020

Thông báo

Tiếp và làm việc với Công ty TNHH Taiyu Việt Nam

Thông báo về việc đăng ký tham dự lớp bồi dưỡng nâng cao Đánh giá xếp hạng sao cho các dự án đường bộ theo tiêu chuẩn kỹ thuật của iRAP

Thông báo tuyển dụng năm 2019 - Lần 1

Cận cảnh trạm xe buýt 8,5 tỷ đồng, sang chảnh nhất trung tâm Sài Gòn và có nhà vệ sinh thông minh

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 công ty cổ phần UTC2

Tiếp và làm việc với Tập đoàn SUMITOMO - Nhật Bản

Công ty Cổ phần UTC2 tham gia gian hàng triển lãm các mô hình giải pháp phát triển thành phố thông minh

Hội thảo công nghệ

Lớp bồi dưỡng nâng cao Đánh giá xếp hạng sao cho các dự án đường bộ theo tiêu chuẩn kỹ thuật của iRAP (Ngày 28-11-2019)

Nhằm giảm thiểu số ca tử vong và thương tích từ các vụ tai nạn giao thông đường bộ cho một số thành phố lớn đông dân trong thời gian 05 năm (2015-2019), Quỹ Bloomberg Philanthropies đã chọn thành phố Hồ Chí Minh để hỗ trợ đánh giá một số tuyến đường bộ có nhiều rủi ro về mất an toàn giao thông

Dự án

Lễ khởi công xây dựng đường và cầu kết nối tỉnh Bình Dương và tỉnh Tây Ninh

Dự án cầu, đường bắc qua sông Sài Gòn kết nối hai tỉnh Bình Dương và Tây Ninh, tổng kinh phí khoảng 370 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành năm 2021.