Tin tức UTC2 JSC

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 công ty cổ phần UTC2

  Chiều ngày 06/09/2019 tại Phòng họp D1-Phân hiệu Trường Đại học GTVT tại Tp.HCM-450 Lê Văn Việt, phường Tăng Nhơn Phú A, quận 9, Tp. HCM, được sự cho phép của Hội đồng quản trị, Công ty Cổ phần UTC2 đã tổ chức Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019.

  Tham dự Đại hội có PGS.TS Nguyễn Ngọc Long – Chủ tịch HĐQT Công ty, PGS.TS Nguyễn Văn Hùng – Phó Chủ tịch HĐQT Công ty, TS. Ngô Châu Phương – TV HĐQT kiêm Giám đốc; Thành viên Hội đồng quản trị, Thành viên Ban kiểm soát, Ban Giám đốc, Trưởng các phòng/ ban Công ty, các đại biểu khách mời bên Phân hiệu tại TP.HCM và quý cổ đông của Công ty.


ThS. Nguyễn Văn Nhẫn-Phó GĐ Công ty phát biểu khai mạc
“Đại hội đồng cổ đồng thường niên năm 2019 của Công ty CP UTC2” tại Đại hội

  Tại Đại hội, TS. Ngô Châu Phương-Giám đốc Công ty đã báo cáo kết quả SXKD năm 2018 và kế hoạch SXKD năm 2019. Năm 2018, cùng với sự chỉ đạo điều hành quyết liệt của Ban Giám đốc Công ty, cùng với sự đồng hành nhất trí của tập thể CBCNV người lao động, được sự hỗ trợ và tin tưởng của quý đối tác và quý cổ đông, Công ty CP UTC2 đã hoàn thành các chỉ tiêu kinh tế theo Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông (ĐHĐCĐ) thường niên năm 2018 đề ra. Để Công ty hoạt động và kinh doanh hiệu quả, trong kế hoạch SXKD năm 2019, Công ty cũng đề ra phương hướng, giải pháp thực hiện nhằm hoàn thành các mục tiêu nhiệm vụ kinh doanh mà Nghị quyết Đại hội đồng cổ đông Công ty đã đề ra trong năm 2019 và đạt kết quả cao. Tiếp tục tập trung chỉ đạo thực hiện tốt các Nghị quyết của ĐHĐCĐ, HĐQT, quy định của Công ty đã ban hành để đưa vào hoạt động, tăng cường thực hiện kỷ cương, nề nếp của Công ty, nâng cao hiệu lực công tác quản lý.


TS. Ngô Châu Phương-Giám đốc Công ty trình bày
“Báo cáo của Ban Giám đốc về kết quả SXKD năm 2018 và kế hoạch SXKD năm 2019” tại Đại hội

Phát biểu tại Đại hội, PGS. TS Nguyễn Ngọc Long-Chủ tịch HĐQT thay mặt Đoàn Chủ tọa trân trọng cám ơn HĐQT, BKS nhiệm kỳ 2014 – 2019 đã quan tâm sâu sắc đến Công ty trong suốt thời gian qua và kịp thời đưa ra những phương hướng, giải pháp giúp Công ty đạt được những kết quả theo Nghị quyết ĐHĐCĐ thường niên đề ra.

Một số hình ảnh tại Hội nghị


Đại hội biểu quyết các vấn đề tại Đại hội


Bà Lê Hải Yến-Kế toán trưởng Công ty trình bày
“Báo cáo tài chính năm 2018 đã được kiểm toán” tại Đại hội
TS. Nguyễn Thạc Quang - Trưởng BKS trình bày
“Báo cáo thẩm định tình hình tài chính năm 2018 của Công ty” tại Đại hội.Bài viết khác


Công ty tổ chức cho CBNV tham gia lớp thẩm tra an toàn giao thông đường bộ năm 2020

ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2020

Thông báo

Tiếp và làm việc với Công ty TNHH Taiyu Việt Nam

Thông báo về việc đăng ký tham dự lớp bồi dưỡng nâng cao Đánh giá xếp hạng sao cho các dự án đường bộ theo tiêu chuẩn kỹ thuật của iRAP

Thông báo tuyển dụng năm 2019 - Lần 1

Báo cáo chuyên đề Công nghệ kết cấu tường chắn, hầm của Công ty Reinforced Earth và khả năng ứng dụng tại Việt Nam

Cận cảnh trạm xe buýt 8,5 tỷ đồng, sang chảnh nhất trung tâm Sài Gòn và có nhà vệ sinh thông minh

Tiếp và làm việc với Tập đoàn SUMITOMO - Nhật Bản

Công ty Cổ phần UTC2 tham gia gian hàng triển lãm các mô hình giải pháp phát triển thành phố thông minh

Hội thảo công nghệ

Lớp bồi dưỡng nâng cao Đánh giá xếp hạng sao cho các dự án đường bộ theo tiêu chuẩn kỹ thuật của iRAP (Ngày 28-11-2019)

Nhằm giảm thiểu số ca tử vong và thương tích từ các vụ tai nạn giao thông đường bộ cho một số thành phố lớn đông dân trong thời gian 05 năm (2015-2019), Quỹ Bloomberg Philanthropies đã chọn thành phố Hồ Chí Minh để hỗ trợ đánh giá một số tuyến đường bộ có nhiều rủi ro về mất an toàn giao thông

Dự án

Lễ khởi công xây dựng đường và cầu kết nối tỉnh Bình Dương và tỉnh Tây Ninh

Dự án cầu, đường bắc qua sông Sài Gòn kết nối hai tỉnh Bình Dương và Tây Ninh, tổng kinh phí khoảng 370 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành năm 2021.