Tin tức UTC2 JSC

Thông báo

Về việc triển khai phòng ngừa dịch cúm tại Công ty

Kính gửi: Các phòng ban Công ty.

Nhằm thực hiện nghiêm Thông báo số 121/TB-ĐHGTVT-PH.HCM ngày 30/01/2020 của Phân hiệu tại TP.HCM về việc phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona, Giám đốc Công ty thông báo tới toàn thể cán bộ nhân viên trong Công ty CP UTC2 như sau:

1. Tất cả các phòng ban bố trí người trực mở cửa phòng làm việc để cán bộ y tế vào phòng phun thuốc khử khuẩn môi trường ngày 31/01/2020 (Lịch phun thuốc của nhà trường từ 15h00-18h00).

2. Thu gọn hồ sơ, sổ sách gọn gàng ngăn nắp; mở tất cả các cửa phòng làm việc, bật quạt tại phòng làm việc và hạn chế sử dụng máy lạnh.

3. Hạn chế tổ chức các hoạt động tập hợp đông người trong tháng 02/2020, trường hợp đặc biệt phải xin ý kiến của Ban Giám đốc; Khuyến khích CBNV mang khẩu trang khi làm việc.

4. Yêu cầu toàn thể CBNV thực hiện theo khuyến cáo của Bộ y tế như: cần giữ ấm cơ thể, vệ sinh cá nhân, rửa tay thường xuyên bằng xà phòng, súc họng bằng nước sát khuẩn miệng; ăn chín uống sôi, ăn uống đủ dinh dưỡng, luyện tập thể dục thể thao hợp lý; sử dụng khẩu trang y tế đúng cách khi đến chỗ đông người. Khi có dấu hiệu sốt, ho, khó thở cần liên lạc ngay với các cơ sở y tế gần nhất để được tư vấn, khám, điều trị. Mọi thông tin liên hệ đường dây nóng tư vấn, cung cấp thông tin về dịch bệnh 19003228 (Bệnh viện quận 9: 028.37360515).

5. CBNV phải tuân thủ các thông báo, khuyến cáo của Nhà nước và Công ty về dịch bệnh; những trường hợp có đi đến vùng có dịch (03 tỉnh: Thanh Hóa, Vĩnh Phúc, Khánh Hòa và Trung Quốc) nếu có dấu hiệu bệnh cần tự cách ly ở nhà, không nên đến Công ty để phòng ngừa lây lan, chủ động theo dõi diễn tiến bệnh, tiến hành chữa trị, chủ động liên hệ các cơ sở y tế; thường xuyên nắm thông tin dịch bệnh, tuyên truyền cho người thân, bạn bè các thông tin chính thống về dịch bệnh, chủ động nhắc nhở, phát hiện và báo cáo ngay cho Công ty và cơ quan y tế khi phát hiện cá nhân có dấu hiệu nhiễm bệnh nhưng không điều trị. 

6. Toàn thể CBNV cần cảnh giác trước một số mạng xã hội đăng tải nhiều thông tin thiếu chính xác, suy diễn, đã tạo tâm lý bất an cho nhân dân về dịch bệnh viêm đường hô hấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra; phải biết chọn lọc, tiếp thu các thông tin chính thống do các cơ quan chức năng, các cơ quan thông tấn báo chí trung ương và địa phương cung cấp.

Đề nghị Trưởng các bộ phận thông báo đến từng CBNV biết và nghiêm túc thực hiện.

Trân trọng./.Bài viết khác


Công ty tổ chức cho CBNV tham gia lớp thẩm tra an toàn giao thông đường bộ năm 2020

ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2020

Tiếp và làm việc với Công ty TNHH Taiyu Việt Nam

Thông báo về việc đăng ký tham dự lớp bồi dưỡng nâng cao Đánh giá xếp hạng sao cho các dự án đường bộ theo tiêu chuẩn kỹ thuật của iRAP

Thông báo tuyển dụng năm 2019 - Lần 1

Báo cáo chuyên đề Công nghệ kết cấu tường chắn, hầm của Công ty Reinforced Earth và khả năng ứng dụng tại Việt Nam

Cận cảnh trạm xe buýt 8,5 tỷ đồng, sang chảnh nhất trung tâm Sài Gòn và có nhà vệ sinh thông minh

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 công ty cổ phần UTC2

Tiếp và làm việc với Tập đoàn SUMITOMO - Nhật Bản

Công ty Cổ phần UTC2 tham gia gian hàng triển lãm các mô hình giải pháp phát triển thành phố thông minh

Hội thảo công nghệ

Lớp bồi dưỡng nâng cao Đánh giá xếp hạng sao cho các dự án đường bộ theo tiêu chuẩn kỹ thuật của iRAP (Ngày 28-11-2019)

Nhằm giảm thiểu số ca tử vong và thương tích từ các vụ tai nạn giao thông đường bộ cho một số thành phố lớn đông dân trong thời gian 05 năm (2015-2019), Quỹ Bloomberg Philanthropies đã chọn thành phố Hồ Chí Minh để hỗ trợ đánh giá một số tuyến đường bộ có nhiều rủi ro về mất an toàn giao thông

Dự án

Lễ khởi công xây dựng đường và cầu kết nối tỉnh Bình Dương và tỉnh Tây Ninh

Dự án cầu, đường bắc qua sông Sài Gòn kết nối hai tỉnh Bình Dương và Tây Ninh, tổng kinh phí khoảng 370 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành năm 2021.