Tin tức UTC2 JSC

Công ty Cổ phần UTC2 tham gia gian hàng triển lãm các mô hình giải pháp phát triển thành phố thông minh

 
   Sự tập trung dân số, tốc độ gia tăng của đô thị đã mang lại cho các thành phố và quốc gia một số thách thức trong việc đáp ứng nhu cầu ngày càng tăng của người dân, bắt đầu với các hạ mục cơ bản như cơ sở hạ tầng, môi trường, giao thông và ứng phó với thiên tai, các nhu cầu về nhà ở, năng lượng, an sinh, y tế và giáo dục…Do đó việc quy hoạch xây dựng quản lý và điều hành đảm bảo cho các thành phố phát triển bền vững về kinh tế, xã hội và môi trường sẽ là những thách thức mà hầu như tất cả các quốc gia sẽ phải đối mặt. Quản lý và cải thiện chất lượng các thành phố đòi hỏi phải biết những gì xảy ra bên trong thành phố đó, điều này chỉ có thể nắm bắt được thông qua việc thay đổi phương thức điều hành của chính quyền, tham gia của người dân, cũng như sự tham gia của các bên liên quan chịu trách nhiệm quản lý chúng. Vì vậy chuyển đổi thành phố truyền thống thành “Thành phố thông minh” là nhu cầu tất yếu.

  Sáng ngày 05/09/2018, Công ty Cổ phần UTC2 tham gia gian hàng triển lãm các mô hình giải pháp phát triển thành phố thông minh do Phân hiệu trường Đại học GTVT tại Tp. HCM đã phối hợp với Đại học Feng Chia (Phùng giáp Đài Loan) tổ chức “Hội thảo quốc tế Xây dựng thành phố thông minh ở Việt Nam - Tầm nhìn và Giải pháp”.
 
Sau đây là một số hình ảnh của Công ty tại gian hàng triển lãm các mô hình giải pháp phát triển thành phố thông minh:
Bài viết khác


Công ty tổ chức cho CBNV tham gia lớp thẩm tra an toàn giao thông đường bộ năm 2020

ĐẠI HỘI ĐỒNG CỔ ĐÔNG THƯỜNG NIÊN NĂM 2020

Thông báo

Tiếp và làm việc với Công ty TNHH Taiyu Việt Nam

Thông báo về việc đăng ký tham dự lớp bồi dưỡng nâng cao Đánh giá xếp hạng sao cho các dự án đường bộ theo tiêu chuẩn kỹ thuật của iRAP

Thông báo tuyển dụng năm 2019 - Lần 1

Báo cáo chuyên đề Công nghệ kết cấu tường chắn, hầm của Công ty Reinforced Earth và khả năng ứng dụng tại Việt Nam

Cận cảnh trạm xe buýt 8,5 tỷ đồng, sang chảnh nhất trung tâm Sài Gòn và có nhà vệ sinh thông minh

Đại hội đồng cổ đông thường niên năm 2019 công ty cổ phần UTC2

Tiếp và làm việc với Tập đoàn SUMITOMO - Nhật Bản

Hội thảo công nghệ

Lớp bồi dưỡng nâng cao Đánh giá xếp hạng sao cho các dự án đường bộ theo tiêu chuẩn kỹ thuật của iRAP (Ngày 28-11-2019)

Nhằm giảm thiểu số ca tử vong và thương tích từ các vụ tai nạn giao thông đường bộ cho một số thành phố lớn đông dân trong thời gian 05 năm (2015-2019), Quỹ Bloomberg Philanthropies đã chọn thành phố Hồ Chí Minh để hỗ trợ đánh giá một số tuyến đường bộ có nhiều rủi ro về mất an toàn giao thông

Dự án

Lễ khởi công xây dựng đường và cầu kết nối tỉnh Bình Dương và tỉnh Tây Ninh

Dự án cầu, đường bắc qua sông Sài Gòn kết nối hai tỉnh Bình Dương và Tây Ninh, tổng kinh phí khoảng 370 tỷ đồng, dự kiến hoàn thành năm 2021.